Hotline 24/7
01639.483.583
Phone
0979.080.606
Gmail
hihihehe@gmail.com

Danh mục

Được tạo bởi Blogger.

Tin tức

Lượt truy cập :

Chào các bạn!!! bên mình giá buôn quả phật thủ giao động từ 50k-500k tùy quả vì quả phật thủ không như những quả khác nên khuyến khích các bạn có thể về tận vườn nhìn thực tế thì sẽ dễ hơn còn nếu bạn ở xa không về được thì bên mình có thể gửi hàng theo xe cho bạn. Còn cây cảnh vườn nhà mình có 2 loại: loại 1 cây bonsai từ 3-7 quả giá từ 800k-1,5 triệu, loại 2: cây từ 10-15 quả giá từ 2 triệu - 5 triệu tùy cây lớn nhỏ bạn nhé. Các bạn yên tâm là vườn nhà mình trồng được nên bạn sẽ mua được với giá tận gốc bạn nhé. Có gì các bạn liên hệ vs nhà mình nhé.
Số điện thoại của mình: 01639 483 583 hoặc 0979 080 606

Home » »phật thủ đắc sở


[giaban]
LIÊN HỆ
Mã SP: TT
[/giaban]

[tomtat]
Giá: LIÊN HỆ
Mã SP: TT
- Nguồn gốc: Đắc Sở
- Trọng lượng: 1,4 kg - 2 kg tùy độ lớn của quả.
- Quả xanh, tay dài.
- Còn cuống, lá tươi.
- Thời gian trưng bày: tối thiểu 45 ngày.
[/tomtat]


[mota]

Từ lâu, trái Phật thủ của xã Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã nổi tiếng trên thị trường tiêu dùng bởi trái to, đẹp và chất lượng cao. Vào dịp tết, một trái Phật thủ có giá tới cả trăm ngàn đồng. Tuy nhiên, chính vì nổi tiếng nên nhiều nơi đã giả danh Phật thủ Đắc Sở, gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Để bảo hộ sản phẩm, vừa qua UBND TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 7010/QĐ-UBND, cho phép sử dụng tên địa danh “Đắc Sở” để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Phật thủ.

Theo đó, Hội Sản xuất và Kinh doanh Phật thủ xã Đắc Sở sẽ được sử dụng tên địa danh “Đắc Sở” kèm theo bản đồ khu vực địa lý để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Phật thủ Đắc Sở” cho sản phẩm Phật thủ của xã. Quyết định của UBND Thành phố cũng yêu cầu Hội Sản xuất và Kinh doanh Phật thủ xã Đắc Sở xây dựng bộ công cụ quản lý nhãn hiệu tập thể như: Quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu; tài liệu hướng dẫn kỹ thuật; quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm; quy định sử dụng tem nhãn. Tổ chức quản lý việc sử dụng tên địa danh làm nhãn hiệu tập thể theo đúng quy định của Luật Sở hữu trí tuệ và các quy chế, quy định, quy trình do Hội ban hành.

Phật thủ là giống cây ăn quả thuộc chi cam chanh. Tên gọi của loài cây này xuất phát từ hình dáng của quả chia nhánh trông như bàn tay Phật. Phật thủ là giống cây bản địa của Trung Quốc và Nhật Bản, được trồng khá phổ biến ở Việt Nam. Quả phật thủ dùng ăn tươi, làm mứt. Loại quả này thường có mặt trong mâm ngũ quả trên bàn thờ ngày Tết của người Việt.

phật thủ đắc sở
Phật thủ có rất nhiều tác dụng trong y học và trong chăm sóc sắc đẹp. Quả Phật Thủ có chứa rất nhiều loại Vitamin, đường và chất khoáng.

Phật thủ có thể dùng được rất lâu, có thể được vài tháng trong điều kiện bình thường.
[/mota]