Hotline 24/7
01639.483.583
Phone
0979.080.606
Gmail
hihihehe@gmail.com

Danh mục

Được tạo bởi Blogger.

Tin tức

Lượt truy cập :

Chào các bạn!!! bên mình giá buôn quả phật thủ giao động từ 50k-500k tùy quả vì quả phật thủ không như những quả khác nên khuyến khích các bạn có thể về tận vườn nhìn thực tế thì sẽ dễ hơn còn nếu bạn ở xa không về được thì bên mình có thể gửi hàng theo xe cho bạn. Còn cây cảnh vườn nhà mình có 2 loại: loại 1 cây bonsai từ 3-7 quả giá từ 800k-1,5 triệu, loại 2: cây từ 10-15 quả giá từ 2 triệu - 5 triệu tùy cây lớn nhỏ bạn nhé. Các bạn yên tâm là vườn nhà mình trồng được nên bạn sẽ mua được với giá tận gốc bạn nhé. Có gì các bạn liên hệ vs nhà mình nhé.
Số điện thoại của mình: 01639 483 583 hoặc 0979 080 606

Home » »qua-phat-thu


[giaban]
LIÊN HỆ
Mã SP: TT
[/giaban]

[tomtat]
Giá: LIÊN HỆ
Mã SP: TT
  - Nguồn gốc: Đắc Sở
  - Trọng lượng: 1,4 kg - 2 kg tùy độ lớn của quả.
  - Quả xanh, tay dài.
  - Còn cuống, lá tươi.
  - Thời gian trưng bày: tối thiểu 45 ngày.
   [/tomtat]


   [mota]


   Quan sát hình dáng, màu sắc.

   Quả phật thủ đẹp phải đạt các yêu cầu sau: quả to, tay dài, mập, có nhiều ngón đều. Bạn nên chọn những quả già có da trơn cật, màu hơi vàng sẽ để được lâu hơn.

   – Không nên chọn những quả phật thủ non vì tuy chúng cũng có màu vàng, hình dáng quả đẹp nhưng lại rất nhanh hỏng.

   qua-phat-thu


   Quan sát lớp vỏ.

   – Tránh chọn những quả có đốm nâu vì chúng sẽ khiến cho quả phật thủ của bạn trở nên xấu xí hơn đấy.

   Dựa vào hương vị.

   – Phật thủ thuộc họ cam quýt nên vỏ của nó có chứa nhiều loại vitamin đặc biệt là vị chanh và tinh dầu từ vỏ. Một trái phật thủ đẹp phải tỏa ra hương thơm mát, dịu nhẹ tràn ngập các giác quan.

   Bổ sung thêm cho bạn mẹo bảo quản phật thủ cực hay nhé.

   – Cho cuống phật thủ vào ly có nước dâng cúng, sau 15 -30 ngày cuống cây sẽ ra rễ, bộ rễ này sẽ có tác dụng hút nước để nuôi quả, sử dụng và bảo quản tốt nhất có thể kéo dài cho đến 4 hoặc 5 tháng đấy.

   – Còn nếu bạn muốn lưu màu sắc cho phật thủ thì có thể áp dụng theo cách sau: Cứ khoảng 5-7 ngày hãy dùng rượu trắng để lau bụi bẩn bám trên bề mặt quả. Đặt vào bát nước bạn để phật thủ vài viên B1, chúng sẽ giúp quả của bạn tươi được tới 7 tháng cơ đấy.

   [/mota]