Hotline 24/7
01639.483.583
Phone
0979.080.606
Gmail
hihihehe@gmail.com

Danh mục

Được tạo bởi Blogger.

Tin tức

Lượt truy cập :

Chào các bạn!!! bên mình giá buôn quả phật thủ giao động từ 50k-500k tùy quả vì quả phật thủ không như những quả khác nên khuyến khích các bạn có thể về tận vườn nhìn thực tế thì sẽ dễ hơn còn nếu bạn ở xa không về được thì bên mình có thể gửi hàng theo xe cho bạn. Còn cây cảnh vườn nhà mình có 2 loại: loại 1 cây bonsai từ 3-7 quả giá từ 800k-1,5 triệu, loại 2: cây từ 10-15 quả giá từ 2 triệu - 5 triệu tùy cây lớn nhỏ bạn nhé. Các bạn yên tâm là vườn nhà mình trồng được nên bạn sẽ mua được với giá tận gốc bạn nhé. Có gì các bạn liên hệ vs nhà mình nhé.
Số điện thoại của mình: 01639 483 583 hoặc 0979 080 606

Home » »Cây phật thủ Đắc Sở


[giaban]
LIÊN HỆ
Mã SP: TT
[/giaban]

[tomtat]
Giá: LIÊN HỆ
Mã SP: TT
- Nguồn gốc: Đắc Sở
- Trọng lượng: 1,4 kg - 2 kg tùy độ lớn của quả.
- Quả xanh, tay dài.
- Còn cuống, lá tươi.
- Thời gian trưng bày: tối thiểu 45 ngày.
[/tomtat]


[mota]

Cách đây 10 năm người dân Đắc Sở chúng tôi vẫn trồng cây lúa nước là cây thu hoạch chính, dần dần một số nhà đã bỏ lúa nước trồng cam canh bưởi diễn chiếm khoảng 40%. Trồng cam canh, bưởi diễn cũng có thu hoạch khá hơn trồng lúa nước. Nhưng không dừng ở đó, cái tính của người dân Đắc Sở rất nhanh nhậy, tìm tòi, học hỏi những cái mới, đến bây giờ không biết ai là người đầu tiên đã đưa quả Phật Thủ về với người dân Đắc Sở chúng tôi. Mấy năm đầu vẫn ít người trồng, nhưng 5 năm trở lại đây Quả Phật Thủ mang lại giá trị kinh tế cao hơn cam canh hay bưởi diễn nên hầu như trên mảnh đất Đắc Sở đểu là một màu xanh của phật thủ. Chỉ cần sau 2 năm đầu tư nhà vườn nào cũng thu được lợi nhuận gấp nhiều lần, nhà đầu tư ít cũng lãi ít, đầu tư nhiều cũng thu được hàng tỷ đồng mỗi năm.


Cây phật thủ Đắc Sở

Cây phật thủ Đắc Sở

Cũng có một số vùng như Hòa Bình, Tuyên Quang trồng quả Phật Thủ này nhưng giá trị mang lại không cao, và quả phật thủ không to đẹp như trồng tại đất Đắc Sở quê tôi. Phải chăng đó gọi là “cái duyên” của Phật Thủ với người dân Đắc Sở nói chung, và với nhà vườn chúng tôi nói riêng. Cũng thầm cảm ơn quả Phật đã giúp người dân chúng tôi thoát nghèo.

Dần dần Phật thủ Đắc Sở được mọi người dân 3 miền Bắc, Trung, Nam biết đến với ý nghĩa tâm linh của người Việt: thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên, đi lễ, đi chùa.
[/mota]